Nhà Về chúng tôi

Teaminfo

hồ sơ công ty

Trung Quốc Changzhou Aidear Refrigeration Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Công ty TNHH Điện lạnh Thường Châu Aidear là nhà thiết kế chuyên nghiệp và sản xuất các thông số kỹ thuật khác nhau của dàn ngưng làm mát không khí, dàn bay hơi, bộ tản nhiệt, bộ trao đổi nhiệt dạng ống & vây và các loại máy tự động của các doanh nghiệp sản xuất bộ trao đổi nhiệt trong gần 7 năm với hệ thống lạnh và nhiệt mạnh Đội ngũ R & D chuyên nghiệp về công nghệ bao gồm 15 kỹ sư và nhà thiết kế chuyên nghiệp để hỗ trợ dịch vụ, có thể cung cấp tất cả các loại sản phẩm không tiêu chuẩn ODM và OEM. Đồng thời chúng tôi cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm của bạn từ thiết kế đến giao hàng, tất cả các bước đều có bộ điều khiển chất lượng chuyên nghiệp ít nhất 2 QA để hỗ trợ.

 

Hơn thế nữa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm việc về giải pháp & tích hợp tài nguyên lạnh, dịch vụ một trạm cho khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi là đặt lên hàng đầu khách hàng, luôn nghĩ cho khách hàng. Tập trung tạo ra giá trị tối đa cho Khách hàng.

 

Aidear, ý tưởng của bạn!

Trung Quốc Changzhou Aidear Refrigeration Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 1Trung Quốc Changzhou Aidear Refrigeration Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Changzhou Aidear Refrigeration Co.,Ltd set up on 2013 .One year later ,our fin type heat exchanger factory founded in 2015 .With company growing up, we started to increase the oversea business to Europe and middle east ,south America and so on .In the meantime, we develop the Automactic machines of heat exchanger in 2016 with brother company ,Changzhou Yinghe Company . Công ty TNHH Điện lạnh Thường Châu Aidear được thành lập vào năm 2013. Một năm sau, nhà máy trao đổi nhiệt loại vây của chúng tôi được thành lập vào năm 2015. Khi công ty phát triển, chúng tôi bắt đầu tăng doanh nghiệp ở nước ngoài sang châu Âu và Trung Đông, Nam Mỹ, v.v. Trong thời gian này, chúng tôi phát triển các máy trao đổi nhiệt tự động vào năm 2016 với công ty anh em, Công ty Thường Châu Yinghe. Now, Aidear is a excellent supplier and have the rich design experience on the customized service . Bây giờ, Aidear là một nhà cung cấp tuyệt vời và có kinh nghiệm thiết kế phong phú về dịch vụ tùy chỉnh.

Chúng tôi đang trở nên mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn và chúng tôi đang ở đây vì sự xuất hiện của bạn. Mong muốn được hợp tác với bạn trong tương lai gần.

Changzhou Aidear Refrigeration Technology Co., Ltd. Changzhou Aidear Refrigeration Technology Co., Ltd. Changzhou Aidear Refrigeration Technology Co., Ltd. Changzhou Aidear Refrigeration Technology Co., Ltd. Changzhou Aidear Refrigeration Technology Co., Ltd. Changzhou Aidear Refrigeration Technology Co., Ltd. Changzhou Aidear Refrigeration Technology Co., Ltd. Changzhou Aidear Refrigeration Technology Co., Ltd. Changzhou Aidear Refrigeration Technology Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8 9
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : Trợ giúp hoặc tùy chỉnh

Số nhân viên : 180~200

Doanh thu hàng năm : 5000-10000

Năm thành lập : 2013

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Changzhou Aidear Refrigeration Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Changzhou Aidear Refrigeration Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Changzhou Aidear Refrigeration Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Changzhou Aidear Refrigeration Technology Co., Ltd. Chứng chỉ